Táo quân 2017 tung trailer chính thức

280 Funny

Qua clip ngắn, khán giả phần nào thấy được những màn tung hứng vui nhộn của các Táo trong chương trình Gặp nhau cuối năm xuân Đinh Dậu.

Trailer Tao quan 2017

Trailer chính thức của Táo quân 2017 được đăng trên trang fanpage Gặp nhau cuối năm, hé lộ nhiều cảnh độc đáo và hài hước. Dàn nghệ sĩ tham gia chương trình vẫn là những gương mặt quen thuộc gồm Quốc Khánh, Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung, Tự Long, Quang Thắng, Chí Trung. 

Clip dài chưa đầy một phút, nhưng khán giả phần nào cảm nhận được không khí vui nhộn và cả những màn "chặt chém" của các Táo trên thiên đình.

Hình ảnh "cô Đẩu" Công Lý được ưu ái xuất hiện khá nhiều, khi thì "chuẩn men", lúc lại yểu điệu thục nữ. Năm nay, Bắc Đẩu còn có màn hóa thân bất ngờ thành nữ sinh, thong dong đạp xe trên thiên đình. 

Táo quân 2017 đề cập đến nhiều vấn đề kinh tế, văn hóa, giáo dục và xã hội nổi cộm nhưng thông điệp chính là lựa chọn nhân tài để bổ nhiệm cán bộ, chứ không dựa trên mối quan hệ hay tiền bạc.

Hình ảnh Ngọc Hoàng năm nay rất nghiêm khắc và kiên quyết. Ngọc Hoàng thậm chí còn dùng chiêu cách chức Nam Tào và Bắc Đẩu để thử thách các Táo.

Bên cạnh dàn nghệ sĩ tên tuổi, Táo quân 2017 có sự góp mặt của những gương mặt trẻ gồm Duy Nam, Mạnh Dũng (vai Thiên Lôi), Minh Tít, Quân Anh và Trung Ruồi. Trong đó, Duy Nam có màn đụng độ Bắc Đẩu trên sân khấu. Nhân vật này thậm chí còn "bung lụa" tát vào mặt cô Đẩu. 

Chương trình Táo quân Tết Đinh Dậu lên sóng vào 20h ngày 27/1 (tức đêm 30 Tết) trên VTV.

Source: Zing.vn

Táo quân 2017 tung trailer chính thức
Táo quân 2017 tung trailer chính thức

Dear youtuber!
Have you a channel youtube and want to bring your Video to quality visitors?
Do you want your video to appear on our website?
Do you want to become partner with us?
Just 3 steps to become our partner:
Step 1: Make video review for mods, addons, plugins, ... which you like
Step 2: Upload this video to youtube and our link to your video description
Step 3: Send the youtube video link via message to http://fb.com/9lifehack or leave a comment in the post. We will add your video in the our post, it will help you have more view.
JOIN to get more youtube view with us!!!!

Related Posts

Smarty Productivity Happiness

9LifeHack.com - make things smart